Nhiều phụ nữ cho rằng vẻ ngoài và vóc dáng mới là điều quan trọng để thu hút người khác giới, tuy nhiên, đôi khi có những điều rất nhỏ nhặt mà phụ nữ thường không chú ý đến lại rất quyến rũ trong mắt các chàng.

Sự thật thì với nhiều anh chàng, phụ nữ quyến rũ thực sự khi là những người thông minh, cá tính và có vẻ đẹp về tâm hồn. Người phụ nữ thông minh còn biết cách tạo cho mình những loại “vũ khí bí mật” để trở nên đặc biệt hơn trong mắt đối phương và mọi người. Vậy trong mắt đàn ông, vẻ gợi cảm và quyến rũ thật sự của người phụ nữ nằm ở đâu? Mời chị em cùng "khám phá" nhé!

- Ngoại trừ sự thông minh, tự tin và vui tính thì dù mập hay xấu đến cỡ nào phụ nữ vẫn thu hút nếu họ thông minh, tự tin và vui tính.

Vẻ gợi cảm và quyến rũ thật sự của phụ nữ trong mắt đàn ông là gì?

Mẫu ảnh: Bảo Uyên

- Với các chàng thì tất cả các bộ ngực đều đẹp nếu săn chắc và phù hợp với dáng người, kích thước không hề liên quan.

- Một cái áo blouse rộng thùng thình hay một cái áo thun rộng cũng gợi cảm lắm, với nhiều anh chàng, họ rất thích nhìn kích thước của bộ ngực dưới lớp áo thun rộng ấy.

- Sự thông minh cũng là một điều rất gợi cảm ở phái nữ. Những phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ giả vờ ngu ngốc vì họ biết sự đáng yêu không phải là như thế.

- Những cô gái thấp người với những ngón chân búp măng hay cố tóm lấy thứ gì đó thay vì tìm kiếm sự giúp đỡ cũng khiến trái tim đàn ông tan chảy.

Vẻ gợi cảm và quyến rũ thật sự của phụ nữ trong mắt đàn ông là gì?

Mẫu ảnh: Bảo Uyên

- Mặc áo sơ mi hoặc áo hoodies của tôi khi lên giường. Vợ của tôi thường làm vậy và điều nóng bỏng nhất trên toàn thể vũ trụ này là lúc cô ấy tỉnh dậy vào buổi sáng với gương mặt kiểu: “Anh ơi em còn buồn ngủ” trong khi tôi mơn trớn cổ cô ấy.

- Thành thật mà nói thì đó là nụ cười. Mỉm cười hay cười lớn gì cũng dược, miễn là tự nhiên, không có gì có thể hấp dẫn hơn một cô gái thoải mái và đáng yêu như thế.

- Đàn ông thích phụ nữ ở sự mềm mại và đường cong. Nếu người phụ nữ của tôi không có đường cong hoàn hảo thì cũng đừng tự ti, tôi cũng rất thích được xoa bụng, ôm ấp "cục mỡ" mềm mại ấy của mình.

- Người phụ nữ thấu hiểu có thể yêu mãnh liệt một anh chàng nào đó, nhưng không tìm cách kìm kẹp, ép buộc, nghi ngờ hay luôn trách mắng chồng mình không biết chăm lo gia đình… Cô ấy hiểu những vất vả của chồng, cho đàn ông niềm tin tuyệt đối và cảm giác tự do.

Vẻ gợi cảm và quyến rũ thật sự của phụ nữ trong mắt đàn ông là gì?

Mẫu ảnh: Bảo Uyên

- Tôi thích nằm trên giường và xem người phụ nữ của mình chuẩn bị một ngày mới cho nàng... Đặc biệt là nếu cô ấy vẫn nghĩ tôi đang ngủ, cô ấy sẽ thực hiện đầy đủ nguyên cái chu trình lặp đi lặp lại vào buổi sáng. Nó không chỉ rất thú vị mà còn rất hấp dẫn. Nếu hôm đó tâm trạng cô ấy tốt thì nàng còn bật nhạc và nhảy múa theo trong lúc chuẩn bị nữa đấy.

- Cô nàng gọi tên tôi trong khi trò chuyện bình thường. Nó làm tôi có cảm giác mình đặc biệt và thân mật hơn ngay lập tức.

- Với tôi, chỉ cần cô ấy chủ động nhắn tin với mình trước.

- Đỏ mặt khi được khen, đặc biệt là khi đi kèm một nụ cười ngượng ngùng nữa.

Vẻ gợi cảm và quyến rũ thật sự của phụ nữ trong mắt đàn ông là gì?

Mẫu ảnh: Bảo Uyên

- Vào mùa đông hay những lúc lạnh, có một cô gái cổ đeo kính và búi tóc sau gáy vương những sợi tóc tơ. Sau đó, cầm một ly cà phê hoặc trà nóng, thổi nhẹ trước khi uống một ngụm trong khi tay thì ủ quanh cái cốc hay tách cà phê. Niều vui của cô gái trong khoảnh khắc ấy khiến tôi cảm thấy bình yên hơn bao giờ hét. Điểm cộng thêm nếu họ mặc một cái áo sweater đẹp nữa.

Nhiều phụ nữ cho rằng vẻ ngoài và vóc dáng mới là điều quan trọng nhằm thu hút đàn ông nhưng thật ra vẻ ngoài chỉ là một phần trong việc hấp dẫn các chàng. Thế nên với hầu hết đàn ông thì tất cả các bộ ngực đều đẹp nếu săn chắc và phù hợp với dáng người, kích thước không hề liên quan...

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa