Cho dù anh ấy không phải là người thường biểu lộ tình cảm ra bên ngoài nhưng cũng không khó để bạn có thể đoán ý của chàng vì mỗi kiểu ôm dưới đây sẽ tiết lộ rất nhiều về mối quan hệ của hai bạn đấy!

Theo các chuyên gia tâm lý, kiểu ôm mà hai bạn muốn được trao gửi và nhận lại nhất từ người mình yêu thương cũng tiết lộ khá chính xác tình cảm hiện tại của hai người đấy. Hãy cùng khám phá nhé!

Trong các kiểu ôm như trong hình dưới dây, bạn thích kiểu nào nhất?

Cách ôm nhau sẽ tiết lộ chính xác tình cảm hiện tại của hai người

Giờ thì mời các bạn cùng giải mã kiểu ôm bạn yêu thích có ý nghĩa gì đối với tính cách của bạn khi yêu nhé!

Kiểu A

Cách ôm nhau sẽ tiết lộ chính xác tình cảm hiện tại của hai người

Đây được xem là kiểu ôm của tình bạn, và điều này chứng tỏ bạn rất khó để mở lòng và không hề dễ dàng thích một ai đó. Bạn tin rằng, chính những điểm chung nhỏ theo thời gian sẽ tạo nên tình cảm lớn. Bạn khá kĩ tính khi yêu và luôn chú ý đến những điều nhỏ nhặt nhất. Với bạn, tình yêu không thể thiếu sự đồng cảm và thấu hiểu. Nếu thích một người, bạn sẽ kiên nhẫn chờ đợi đối phương nhận ra tình cảm của họ thay vì thổ lộ cảm nhận của mình trước.

Kiểu B

Cách ôm nhau sẽ tiết lộ chính xác tình cảm hiện tại của hai người

Lựa chọn cái ôm mang biểu tượng tình yêu ngọt ngào này chứng tỏ bạn thuộc tuýp người vô cùng lãng mạn. Ngoài ra, kiểu ôm này cũng tiết lộ rằng bạn là người có thể dễ dàng nảy sinh tình cảm cũng như yêu một người ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên. Nói một cách khác, bạn là người rất dễ trúng "tiếng sét ái tình".Khi yêu, bạn là người khá cuồng nhiệt, một khi đã phải lòng người nào đó thì bạn sẽ yêu họ hết mình. Kể cả có phải hi sinh vì đối phương, bạn cũng cam tâm tình nguyện.

Kiểu C

Cách ôm nhau sẽ tiết lộ chính xác tình cảm hiện tại của hai người

Với cái ôm vương chút nghi ngờ này, chứng tỏ bạn là người ấy vô cùng cẩn trọng khi bước vào tình yêu. Cảm giác an toàn chính là thứ bạn luôn kiếm tìm. Trong tình yêu, bạn cũng không thể bỏ qua sự cẩn trọng này, bạn khó yêu đơn giản vì khó tìm được một người có thể khiến bản thân bạn tin tưởng tuyệt đối. Có thể, đây là giúp tình yêu của bạn sẽ hạnh phúc về sau, nhưng nếu đối phương không đủ kiên nhẫn để lấy được lòng tin của bạn, họ sẽ từ bỏ và ra đi đấy.

Kiểu D

Cách ôm nhau sẽ tiết lộ chính xác tình cảm hiện tại của hai người

Lựa chọn cái ôm này chứng tỏ bạn dễ dàng tìm thấy cảm giác hài lòng và hạnh phúc trong mối quan hệ của hai người. Bạn không đặt nặng bất kì vấn đề nào, có thể làm mọi điều mình thích theo sự mách bảo của trái tim và thoải mái thực hiện những việc mình muốn. Nhưng cũng chính vì điều này nên bạn có xu hướng dễ cảm thấy nhàm chán và muốn tìm một người thú vị hơn.

Những thông tin trên đây chỉ là một bài trắc nghiệm vui thôi bạn nha! Mỗi người có một cách để yêu thương, và mọi hành động họ dành cho người ấy của mình, từ ánh mắt, cái nắm tay, chiếc hôn hay cái ôm đều có thể khiến nửa kia có thể cảm nhận được tình cảm ấy chân thành đến mức nào. Hãy cứ ôm nhau một cách thoải mái nhất, dù sao thì tình cảm của hai bạn mới là quan trọng, và cách hai người yêu thương và đối xử với nhau mới mang lại hạnh phúc lâu bền nhé!