Dưới đây là những gợi ý chọn quà trong ngày Valentines để bạn có thể bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến với người bạn yêu thương và làm ngày lễ tình nhân thêm ý nghĩa.

Thật lòng mà nói thì trong thời đại này, việc giữ cho tình yêu lúc nào cũng tươi mới không phải là điều dễ dàng. It nhất là đối với những người đang yêu. Điển hình là khi ngày 14 tháng 2 đến, bạn phải băn khoăn không biết nên đặt nhà hàng nào thì tuyệt hay phải mua món quà gì ý nghĩa để tặng người yêu. 

Dưới đây là những gợi ý chọn quà trong ngày Valentines để bạn có thể bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến với người bạn yêu thương và làm ngày lễ tình nhân thêm ý nghĩa.

 

Hình xăm

Thực tế là tình yêu không phải lúc nào cũng được lâu dài. Ví như Johnny Depp, anh ấy đã yêu rất chân thành cô bạn gái của anh ấy và có hẳn một hình xăm  " Winona Forever" trên cánh tay của mình nhưng rồi kết cục của mối quan hệ cũng không được trọn vẹn. Sau đó, trong lúc say rượu, anh ấy đã tìm cách xóa đi chữ ‘na’ trong hình xăm để nó trở thành ‘Wino Forever’, nhưng dấu vết của hình xăm cũ vẫn còn đó.

 

Vì vậy, tạo một hình xăm trên người để chứng minh cho tình yêu của mình thật sự là một trong những ý tưởng điên rồ. Bây giờ, bạn có thể thấy việc có hình xăm của người yêu trên cơ thể là điều thật tuyệt, nhưng không chắc là sau này bạn vẫn còn cảm thấy như thế. Dù sao thì, nếu bạn muốn che đi hình xăm cũ đã lỡ xăm trước đây, bạn có thể đến gặp Bo Toee, chủ cửa tiệm xăm Saigon Tattoo Club. Anh ấy có thể giúp bạn làm một hình xăm tạm thời hoặc sửa lại hình xăm cũ.

Làm hình xăm ở đâu

Saigon Tattoo Club

234A Huỳnh Văn Bánh, P11, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

iPhone 6

Apple có thể luôn dẫn đầu xu hướng và khiến bạn phải chờ đợi, và họ có thể làm điều đó ngay lúc này cùng với chiếc iPhone 6, giám đốc điều hành Tim Cook cho biết. Thế nhưng, bên cạnh sự đam mê thừa thải những sản phẩm liên quan trong app store, liệu 3nder. Một ứng dụng thực sự được tạo ra cho những ai có nhu cầu “threesomes?

Sản phẩm của Mac:

7.4B3- 17A Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh


 

Cái cân

Không phải chỉ có bạn bè của bạn, những người gầy mới thường xuyên sử dụng cân đâu. Nhưng mua cân tặng cho người yêu vào ngày Valentines thì thật không phù hợp cho lắm. Nhưng nếu bạn thật sự muốn mua tặng, thì hãy mua ít nhất 2 cái nhé.

Chọn mua cân tại:

www.Lazada.vn

 

Thẻ tập thể dục

Đây có vẻ như là một ý tưởng không hay lắm, nhưng nếu bạn tự tin, bạn có thể vượt qua được điều này như một mong muốn chia sẻ một cuộc sống khỏe mạnh lâu dài với người yêu. Và ai biết được, những lớp học yoga lại có thể mang bạn và người ấy đến gần nhau hơn thì sao.

Gợi ý:

California Fitness

Waterfront Club, 5 Nguyễn Tất Thành, P 12, Quận 4, Tp,Hồ Chí Minh

Móc khoá banh bida

Món quà này, hoặc bất kì điều gì thức tiễn hơn một đồ vật có thể gợi nhớ một địa điểm mà người yêu bạn thường hay lui tới bên cạnh việc dành thời gian cho bạn 
 
 
Móc khoá và những thứ liên quan đến Bida

Billiards Thành Tâm

163-165-167 Hùng Vương, Quận 5, Tp,Hồ Chí Minh City

Bộ phim “Dịch vụ trai thuê”

Việc mua vé xem phim trong ngày lễ tình nhân là một lựa chọn khá nhàm chán. Theo tờ Entertainment Weekly, “Dịch vụ trai thuê là một bộ phim tình cảm khá phô”. Tờ New York Times lại có bình luận trung tính hơn, ‘một tác phẩm điện ảnh hài hước’. Bộ phim được gắn mác mức R, có nội dung liên quan đếnvấn đề tình dục, ngôn ngữ thô và ảnh khỏa thân. Tuy nhiên đối với các cặp đôi muốn thổi bùng lại ngọn lửa tình cảm của nhau thì những nội dung này là khá phù hợp.

Thông tin phim

www.dimovie.vn/en

Đưa họ đến một bữa tiệc
 
Chúng ta đều đồng ý rằng, các hoạt động xã hội có thể giúp bất kì cặp đôi nào thành công trong việc hẹn hò. Tuy nhiên nếu như đó là một bữa ăn tối tràn ngập rượu và bạn cảm thấy như mình đang đưa đối tượng của mình đến một bữa tiệc trong dịp Valentine này, Broma thật sự là nơi “hoàn hảo” nằm ở vị trí cuối cùng trong danh sách hẹn hò của bạn.
Ắt hẳn lí do không phải vì âm nhạc quá tồi hay khung cảnh nhàm chán: Broma chính là nơi quy tụ những DJs tuyệt vời và là một trong những nơi có tầng thượng lí tưởng nhất để ngắm nhìn khung cảnh thành phố.
 
Và vấn đề ở đây có vẻ như bữa tiệc này sẽ là “Một buổi liên hoan tình yêu rối răm”. Với những người còn độc thân, đêm tiệc là một ý tưởng khá thú vị, nhưng với bạn, đó có thể sẽ biến thành một cuộc chiến bảo vệ một nửa của mình trong căn phòng cua những “kẻ” nghiện rượu đa tình.

Valentine’s Rooftop Party:

Broma: Not a Bar

41 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Hồ Chí Minh

20:00 - Sáng, Vé vào cửa 100K (Miễn phí trước 21:00)