Dưới đây là một số hành vi điển hình của chàng trai không hề yêu bạn thật lòng mà chỉ muốn lợi dụng tình cảm của bạn, xem bạn như kẻ ngốc trong tình yêu mà thôi.

Có một số người đàn ông bước vào mối quan hệ để chiếm được thứ họ muốn, sau đó rời đi như chưa có gì xảy ra. Mặc kệ đã gieo rắc tình cảm cho đối phương thế nào, hoặc khiến họ tổn thương ra sao mà chẳng mảy may để tâm tới. Khi yêu, phụ nữ dễ bị tình yêu che mất tầm nhìn và nhanh chóng rơi vào bẫy tình do đàn ông giăng ra. Nếu bạn nhận ra những dấu hiệu dưới đây hoàn toàn ứng với mình, hãy chủ động rời khỏi mối quan hệ đó càng sớm càng tốt bởi chàng ta chỉ xem bạn như kẻ ngốc trong trò chơi tình ái của anh ta mà thôi.

Dưới đây là 6 hành vi của một chàng trai chẳng xem trọng bạn cũng như tình cảm của bạn chút nào, bởi vốn dĩ mọi thứ với anh ta chỉ là một thú vui qua đường mà thôi:

Anh ấy nói với bạn rằng không muốn có một mối quan hệ nhưng vẫn tiếp tục qua lại

Nếu anh ấy chưa sẵn sàng để yêu vậy tại sao vẫn hẹn hò với bạn? Anh ấy làm bạn trông chờ vào một tình yêu tươi đẹp, lãng mạn vào một ngày nào đó nhưng thực sự ngày ấy sẽ không bao giờ đến, bởi anh ta không hề có ý định nghiêm túc với bạn.

Nếu anh ấy vẫn một mực không muốn xác định tình cảm của mình, còn bạn thì lại mong đợi một tình yêu đích thực, hãy đi tìm tình yêu của mình ở một nơi khác, với một người khác thích hợp hơn là dây dưa lâu dài. Bởi anh ấy sẽ chẳng hồi tâm chuyển ý ngay cả khi bạn nguyện hi sinh chờ đợi.

Anh ấy ve vãn bạn, nhưng chẳng có gì sau đó nữa

Nếu bạn đang chờ đợi anh ấy có một lời mời bạn cho một điều gì đó (chẳng hạn như hẹn hò), hoặc mong đợi anh ấy sẽ trò chuyện với bạn nhiều hơn những người phụ nữ khác, thì rõ ràng bạn đang tự làm lãng phí thời gian của chính mình.

Bạn phải hiểu rằng khi một người đàn ông muốn ở bên cạnh người phụ nữ mà anh ta yêu, thì chắc chắn dù bận thế nào anh ta cũng sắp xếp được. Còn khi anh ấy đã chẳng có ý định đó, bạn có chờ đến già thì điều đó cũng chẳng đến đâu.

Anh ấy nói với bạn rằng chưa hề yêu ai

Đa số phụ nữ thích nghe câu này. Khi một chàng trai nói với bạn rằng anh ấy chưa rung động bởi ai, bạn sẽ cảm thấy có chút thách thức. Bạn nghĩ rằng mình sẽ là người đầu tiên thay đổi điều này, khiến chàng biết tình yêu thật sự là gì. Bạn nghĩ rằng chẳng sớm thì muộn anh ấy cũng sẽ rơi vào tình yêu với bạn, nhưng tiếc là điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

Bạn thực sự tin rằng mình sẽ làm được điều đó, nhưng khi anh ấy làm tổn thương con tim bạn, bạn không nghĩ đó là lỗi do anh ta, mà cảm thấy mình đã thất bại. Nhưng thực sự mọi lỗi lầm nào phải của bạn, cho dù bạn có cố gắng hơn nữa cũng đâu thể nào bắt được trái tim của anh ta. Anh ấy chỉ yêu cuộc sống của mình và đùa giỡn với tình cảm của bạn thôi.

Anh ấy có thời gian để nhắn tin cho bạn nhưng không gặp bạn

Chúng ta đều biết rằng yêu nhau thì cần phải cho nhau thời gian và không gian riêng. Nhưng tất cả cũng phải có giới hạn. Nếu một người đàn ông cho bạn sự riêng tư nhưng rồi từ đó chẳng bao giờ xuất hiện trước mặt bạn, thì bạn cần phải suy nghĩ về điều này. Anh ấy sẽ muốn nhìn thấy bạn mỗi ngày nếu như chàng thật lòng yêu bạn. Còn người luôn từ chối mỗi lần bạn yêu cầu gặp gỡ, đích thực là người chỉ muốn vui chơi với tình cảm của bạn.

Anh ấy không giới thiệu bạn với bất kì ai

Trong một mối quan hệ bình thường, đàn ông thường muốn được cùng bạn gái hẹn hò ở những nơi như: nhà hàng, rạp chiếu phim, quán cafe, công viên... Nếu người ấy nghiêm túc trong tình cảm, họ thậm chí còn ra mắt bạn với người thân và bạn bè của anh ta. Còn nếu một người lúc nào cũng chỉ muốn ở nhà, không buồn ra khỏi cửa với bạn, rõ ràng đó là vấn đề đấy.

Khi bạn muốn gặp anh ấy, bạn là người tự lên kế hoạch

Cho dù anh ấy luôn làm theo mọi kế hoạch của bạn, đó cũng là một lá cờ cảnh báo trong mối quan hệ của hai người. Tại sao anh ấy không hề là người chủ động mà luôn là bạn? Phải chăng anh ấy chẳng hề muốn gặp bạn mà chỉ đang bị miễn cưỡng?

Sau tất cả, bạn cần biết điều gì là tốt nhất cho mình và mối quan hệ này. Hãy quyết định những gì có thể mang lại hạnh phúc cho bạn. Việc nhận ra chân tình của một người rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tình cảm hơn. Đừng thỏa hiệp với một người có những hành vi thế này trong tình yêu, bởi nếu yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ làm hoàn toàn ngược lại.