Có thể tìm thấy một người cùng bạn trưởng thành, kinh qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, tạo ra những lãng mạn, hạnh phúc và vinh quang chính là chuyện tuyệt vời nhất trên đời.

Trong đời này, chúng ta sẽ gặp rất nhiều điều, gặp rất nhiều người, cũng có thể va vấp nhiều đoạn tình cảm, rồi buông bỏ một số người, một số thứ. Nhưng đến sau cùng, có thể tìm thấy một người sẵn sàng yêu bạn qua từng năm tháng cuộc đời, nguyện được già đi cùng bạn, thiết nghĩ đó là chuyện mà ai cũng một lần mơ ước.

Cho đến khi nào bạn gặp được người có đủ những dấu hiệu này, có thể làm cho bạn những điều này, quan tâm bạn bằng hành động thiết thực nhất thì chắc chắn đó là người sẽ yêu bạn đến hơi thở cuối cùng:

8 dấu hiệu của người sẽ cùng bạn già đi trong cuộc đời này

Anh thích những lúc mình nhớ em

Những khi vắng em thường khiến con tim anh có những nỗi đau mềm yếu xen lẫn những ngọt ngào của hạnh phúc. Trong những khoảnh khắc vô tình, anh sẽ lặng lẽ nhớ về tên em, nhớ đến dáng hình của em, nhớ tiếng cười lảnh lót, nhớ những lần nắm tay em đi trong mưa, nhớ những lúc em tựa vào anh thổn thức khóc dưới trăng hoa bên hè… và rồi chúng ta cứ như thế mà già đi cùng nhau.

Thế giới nhỏ bé lắm, hãy để anh cùng em đi khắp cùng trời cuối đất

Một lúc nào đó trong em không còn tìm kiếm những phiền não, một lúc nào đó vô ưu vô lo mà từ từ già đi, em sẽ cảm nhận được con tim anh đang nhảy múa rộn rã thế nào. Nó là vì em mà nhảy múa.

Anh có thể nghĩ về những gì lãng mạn nhất

Khi em cùng anh từ từ già đi, già đến mức không còn đi nổi bất kì đâu nữa thì em trong lòng anh vẫn chẳng thay đổi, vẫn là bảo vật quý giá nhất của anh.

Đừng nói là em không biết…

Có thể khiến con tim em vì anh mà dừng chân, chính là để anh cùng em từ từ già đi. Sau đó chúng ta từ hai mái đầu xanh cũng dần bạc trắng, hoan hỉ cười một đời, cất đi những phiền muộn, những chuỗi ngày sau này tình cảm không bao giờ thuyên giảm mà cứ thế trường tồn.

8 dấu hiệu của người sẽ cùng bạn già đi trong cuộc đời này

…Biết là trên đời này ai mới là người đối tốt với em

Vì em anh có thể chẳng cần thứ gì trên đời. Cho dù em có che đậy giỏi thế nào, có cho anh vinh quang và tự hào hay không, anh cũng nguyện vì em mà dốc sức, cho em một đời an nhàn, bên em đến đầu bạc răng long.

Hi vọng anh có đủ sự may mắn đó…

…May mắn có thể ở bên cạnh em mãi mãi mà không bị ai giành lấy "địa vị này". Từ lúc tuổi trẻ cho đến khi mặt đã đầy nếp nhăn, từ lúc động lòng cho đến khi già nua xấu xí, anh vẫn sẽ mãi yêu em như thế. Đây cũng chính là lời tuyên bố quan trọng nhất trong cuộc đời anh.

Em có thể sẽ phải “nhất kiến chung tình” với rất nhiều người

Trải qua nhiều lần yêu đến sống đi chết lại, em mới có thể gặp được một người cùng em già đi.

Khi đó…

Các con lớn rồi, chúng ta cũng không còn trẻ nữa, cùng nhau nằm dưới ánh mặt trời. Chúng ta có thể an an yên yên ngao du trong những hang động, tận hưởng cuộc sống hai người. Em của khi đó, có lẽ đã không còn nhận ra đâu mới là bóng dáng thân thuộc, không còn nhớ đến những đoạn kí ức khắc cốt ghi tâm trong đời. Nhưng anh vẫn nguyện lòng yêu em.

Có thể tìm thấy một người nguyện ý ở bên bạn đến già, cũng giống như bạn một lòng muốn cùng người đó sống đến bạc đầu răng long, nhất định sẽ vấp phải rất nhiều vấn đề nan giải, sẽ trở thành gánh nặng trong nhau, nhưng sau cùng, đó cũng chính là những gánh nặng ngọt ngào nhất.