Khi nàng mặc áo hoặc ôm nó vào lòng, mùi hương cơ thể của bạn còn vương trên áo sẽ làm cho tâm trí nàng cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn ngay cả khi bạn không thực sự ở đó.

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều lí do vì sao con gái lại thích lén mặc áo của bạn đến như thế, thì những đáp án dưới đây có thể làm bạn ngạc nhiên vì độ dễ thương và đáng yêu của các nàng đấy:

Khi cô ấy chạm vào nó, nàng có thể cảm thấy như bạn ở gần bên

Một lí do đơn giản để biết vì sao cô ấy lại thích mặc áo của bạn là bởi vì cô ấy muốn quên đi nỗi nhớ nhung khi bạn không ở kế cạnh. Chính vì thế, nàng muốn mượn đồ vật của bạn để che lấp điều đó và cảm thấy ấm áp như bạn đang ôm nàng vậy.

Áo sơ mi đó dĩ nhiên có mùi hương của bạn...

Khi nàng mặc áo hoặc ôm nó vào lòng, mùi hương cơ thể của bạn còn vương trên áo sẽ làm cho tâm trí nàng cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn ngay cả khi bạn không thực sự ở đó.

Nó làm gợi nhớ những kỉ niệm

Bất cứ khi nào cô ấy thấy nhớ bạn, nàng có thể mở tủ và nhìn vào những chiếc áo sơ mi mà bạn đã từng mặc để hồi tưởng lại những kí ức ngọt ngào cùng những kỉ niệm vui vẻ mà hai bạn đã có cùng nhau.

Cô ấy có thể khoe khoang

Nếu có bạn bè đến nhà chơi hoặc mở tiệc tại nhà, cô ấy hoàn toàn có khả năng khoe khoang với mọi người về điều này. Đó giống như một sự tự hào về tình yêu giữa hai người vậy.

Nó có thể trở thành "tình dược" cho cô ấy

Việc giữ và mặc chiếc áo của người mình yêu có thể làm sản sinh ra pheromones (chất kích thích và thu hút người khác giới). Điều này giúp cho "cuộc yêu" của hai bạn càng trở nên thăng hoa hơn.

Bạn đánh cắp trái tim của cô ấy, còn cô ấy đánh cắp... áo của bạn

Đó là một trong những lí do khiến cô ấy muốn âm thầm đánh cắp chiếc áo của bạn đem về làm của riêng đấy. Nàng cho rằng đó là cách tốt nhất để "cân bằng điểm số" với bạn bởi vì bạn dám "đánh cắp trái tim" nàng.

Lí do liên quan đến khoa học

Nếu một người phụ nữ thích mùi hương trên chiếc áo sơ mi của người đàn ông hoặc cố gắng để giữ nó làm "của riêng", xét về mặt khoa học và sinh học thì điều đó có nghĩa là cô ấy bắt đầu quan tâm đến việc làm mẹ và sẵn sàng có con với bạn rồi đấy.

Một trong những kí ức ngọt ngào của con gái khi hẹn hò và yêu ai đó chính là việc được "len lén" lấy một chiếc áo sơ mi của bạn trai rồi cố gắng mặc lấy nó khi chàng không ở bên cạnh. Và thậm chí con gái còn có cả xu hướng mặc áo của bạn trai vào trước khoảng thời gian thân mật vì nàng tin rằng điều đó thật sự có ý nghĩa để làm tăng thêm cảm xúc đấy. Giờ thì bạn đã không còn thắc mắc vì sao con gái lại thích mặc áo của bạn trai rồi chứ?