Với ba cấp độ của nụ hôn, “trò chơi ái tình” của bạn và nàng thêm phần mặn mà thăng hoa. Cùng khám phá những thú vị phía sau một nụ hôn nhé!

Khi mới quen nhau, nụ hôn là cái cớ để bạn và người ấy xích gần lại nhau hơn. Khi yêu, nụ hôn là cử chỉ để thể hiện sự lãng mạn cũng như sự tinh tế trong tình cảm dành cho nhau. Trên giường, những nụ hôn dồn dập là khúc dạo đầu sexy và tuyệt vời nhất của những người yêu nhau.

Có thể thấy rằng từ lúc mới quen đến khi chung một giường những môi hôn ngọt ngào luôn theo cùng tình yêu của đôi bạn. Hôn và được hôn thì ai mà không thích mê, nhưng để sau lần hôn đó bạn được người ấy khát khao hôn lần nữa thì mới là điều đáng để đàn ông lưu tâm học hỏi.

Cấp độ I: Hân hoan lời chào

Nụ hôn phớt nhẹ lên má cũng đủ để nàng ấy ủng hồng đôi má và thẹn thùng. Và nó cũng đủ để cho bạn thỏa nỗi lòng nhớ mong nàng sau bao ngày xa cách. Nụ hôn má thay lời chào là cách để lan truyền những tín hiệu yêu và cảm xúc dành cho người bạn yêu thương. Với nụ hôn thay lời chào, cần nhất là yếu tố nhanh chóng và bất ngờ, hãy để cho người ấy chưa kịp hoàn hồn khi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đấy nhé! Ngoài ra, bạn có thể dùng má để nựng vào má của nàng để thể hiện sự cưng chiều hết mực của mình dành cho người ấy. Với những nụ hôn nồng nhiệt như lời chào này, bạn có thể thì thầm với nàng những lời yêu ướt át chút để vuốt ve những yêu thương bao ngày xa nhau. 

Hơn nữa, nụ hôn này ngoài dùng để hân hoan hòa cùng lời chào nhau bạn cũng có thể áp dụng khi hai người sắp phải tạm xa nhau trước những chuyến đi, thay lời tạm biệt cho chuyến đi dài hay chỉ đơn giản là âu yếm nhau vào mỗi buổi ban mai.

Kĩ thuật hôn? Chỉ nên dùng phần vành môi bên ngoài để hôn. Ngoài ra, một chút son dưỡng môi không màu sẽ giúp cho người kia cảm thấy mượt mà, trơn tru trong từng động tác di chuyển của môi.


Cấp độ II: Say đắm quyến rũ

Bạn muốn chứng tỏ bản lĩnh và phóng khoáng trong tình yêu, hôn ở nơi công cộng là cách mà những chàng trai thường hay thể hiện với người yêu của họ. Tuy nhiên, chúng ta còn có một nền văn hóa phương Đông và những giá trị chuẩn mực riêng, vì vậy nụ hôn nơi đông người phải có sự tiết chế và mức độ thích nghi sao cho phù hợp với tâm lý đám đông. Nụ hôn say đắm có thể trao cho nhau ở những quán cà-phê, công viên, sân vườn,… thế nên yếu tố ngoại cảnh tác động ít nhiều đến cảm xúc và sự nồng nhiệt của cả hai bạn.

Thế nên, hãy chắc chắn rằng không gian quanh bạn thật sự nồng nàn trong đê mê và cảnh sắc đẹp đến nôn nao lòng người. Gió lay nhè nhẹ, cỏ non xanh rợn, hoa thơm thoang thoảng, bướm hoa lượn lờ… là những yếu tố cảnh quan thiên nhiên làm cho nụ hôn thêm xuân tình. Thế đấy, nếu bạn không muốn đang say đắm trong môi nhau lại phải dừng lại vì tổ kiến trên cây rơi trúng đầu!

Kĩ thuật hôn? Với nụ hôn quyến rũ, không chỉ môi ngoài mà môi trong cũng được vận dụng linh hoạt. Tuy nhiên, nụ hôn giữa bạn và nàng cần phải nhẹ nhàng, có sự kiểm sóat, làn môi không nên lấn lướt quá sâu vào cuống họng nhau.


Cấp độ III: Đam mê bất tận

Nụ hôn sau đầy đam mê đến bất tận là thể hiện sự từng trải của các chàng trai.  Nếu như với phái đẹp, nụ hôn sâu là một sợi dây gắn kết bền chặt và có ý nghĩa rất quan trọng trong việc dùy trì mối quan hệ đó thì với phái mạnh, nụ hôn sâu ướt át là cách mà họ truyền hứng thú, hưng phấn đến với đối phương để tiến đến "chuyện ấy"

Bởi vì nụ hôn cuồng nhiệt làm cho phụ nữ bị kích thích và dễ dàng buông tay để mặc cho chàng tiến tới những cử chi táo bạo hơn. Hay có những trường hợp sau khi chìm trong môi hôn, họ lao vào cuộc yêu mạnh mẽ và bất chấp kiểm soát hơn. 

Ngoài ra, tai cũng là bộ phận rất nhạy cảm, bạn nên để lưỡi “phiêu lưu” qua khu vực này cùng như lời thì thầm đầy khiêu khích để nàng phấn khích hơn.

Kĩ thuật hôn? Là một chàng điêu luyện kĩ năng giường chiếu, bạn cần sử dụng lưỡi triệt trong khi hôn sâu. Trước tiên là để lưỡi di chuyển trên môi của người ấy. Sau đó là động tác đảo lưỡi, quấn lưỡi trong vòm họng sẽ làm cho người kia mê ly đến “đứ đừ”.