Đúng như kì vọng của chủ tịch Yang, WINNER đã có được thành công ở đợt comeback lần này.Ngày 19/12 vừa qua, WINNER đã có màn tái xuất thứ 2 trong năm với single "MILLIONS" và MV cho ca khúc chủ đề cùng tên.

Ngày 19/12 vừa qua, WINNER đã có màn tái xuất thứ 2 trong năm với single "MILLIONS" và MV cho ca khúc chủ đề cùng tên. Sau vài tiếng phát hành, ca khúc mới của nhóm đã diệt sạch BXH thời gian thực của 6 trang nhạc số trên iChart và đạt hạng nhất trên iTunes của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

WINNER lập thành tích khủng chỉ sau BIGBANG, tiết lộ thành viên solo tiếp theo sau Mino - Ảnh 1.

"MILLIONS" của WINNER đạt thành tích tốt trên iChart

Bên cạnh đó, "MILLIONS" sau khi được phát hành một ngày đã có 791.415 lượt nghe trên trang Melon, phá kỉ lục trước đó của chính nhóm (ca khúc "EVERYDAY" chỉ đạt 775.215 lượt nghe). WINNER cũng trở thành boygroup có thành tích này tốt thứ hai ở Kpop chỉ sau BIGBANG ("Flower Road" giữ kỉ lục với 1.269.006 lượt nghe).

 
WINNER lập thành tích khủng chỉ sau BIGBANG, tiết lộ thành viên solo tiếp theo sau Mino - Ảnh 2.

WINNER lập thành tích khủng chỉ sau BIGBANG

Nhờ những thành tích ấn tượng trên, WINNER đã có quà "khủng" từ chính chủ tịch Yang Hyunsuk. Theo chia sẻ của nhóm trong một buổi phát sóng trực tuyến mới đây, 4 thành viên đã được "bố Yang" tặng cho loại máy tính bảng đời mới nhất. Điều đặc biệt là sản phẩm này hiện vẫn chưa được bày bán tại Hàn Quốc.

Cũng tại đây, WINNER chia sẻ rằng full album thứ 3 của nhóm sẽ được phát hành sau khi nhóm hoàn thành tour diễn vào tháng 2 năm sau. Nhóm còn bật mí với người hâm rộ rằng 2 thành viên Jinu và Yoon đang trong giai đoạn chuẩn bị sản phẩm solo. Họ hi vọng cả hai sẽ ra mắt thành công như Mino trong thời gian qua.