Mới đây, Tố My vừa tổ chức đêm nhạc "Friday with Bolero" tại TP HCM với sự tham gia của các thí sinh "Thần tượng bolero 2019" và chàng trai khiếm thị Xuân Hòa.
"Friday with Bolero" là dự án mà Tố My đã đặt rất nhiều tâm huyết thời gian qua với mong muốn xây dựng tại Việt Nam một sân khấu bolero chất lượng, chỉn chu như một số sân khấu hải ngoại.
 
Khi thực hiện dự án này, Tố My cho biết: "Tôi muốn xóa bỏ mọi tư tưởng rằng bolero là "sến", là không "hợp thời" và khán giả bolero chỉ là những người bình dân, trong khi fan của My có đủ thành phần, từ học sinh, sinh viên, công nhân, dân văn phòng cho tới bác sĩ, kĩ sư, luật sư... My làm dự án này nhằm mục đích bảo vệ cho những khán giả của My, họ đều là những người yêu âm nhạc và biết thưởng thức âm nhạc một cách tinh tế". 
Ca sĩ Tố My
Những tập phát hành vừa qua đã thật sự tạo ấn tượng tốt với khán giả. Chính vì thế, Tố My muốn tổ chức đêm nhạc này để mang dự án đến gần hơn với khán giả, những người đã nghe và xem qua YouTube mấy tuần qua. Trong đêm nhạc, "ngọc nữ bolero" đã hát live các ca khúc trong dự án, nhận được sự cổ vũ rất lớn từ khán giả. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các thí sinh "Thần tượng bolero 2019" cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả phòng trà. 
Tố My cho biết cô muốn tạo cơ hội cho các thí sinh không chỉ trong đội Tố My - Quang Lê mà còn những thí sinh có giọng ca đặc biệt đội Giao Linh - Đình Văn được đến gần hơn với khán giả, giúp các bạn có cơ hội đứng trên sân khấu chuyên nghiệp với một ban nhạc chuyên nghiệp.
 
"My muốn nhắn nhủ với các bạn rằng nếu yêu nghề và muốn theo nghề này, các bạn hãy nắm bắt tất cả mọi cơ hội, hãy cố gắng mọi lúc mọi nơi, hãy hết mình với công việc mà các bạn yêu quý, rồi sẽ đến một ngày Tổ nghiệp sẽ chứng cho lòng thành các bạn, rồi một ngày các bạn sẽ có rất nhiều người yêu thương", Tố My chia sẻ.
Là một người ca sĩ đã chinh chiến rất nhiều cuộc thi và các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ, Tố My luôn hết mình với nghề và giữ cho mình sự khuôn phép và chân tình với đồng nghiệp. Cô tâm sự: "Để có được sự yêu thương của mọi người như ngày hôm nay, My đã vượt qua nhiều sự trở ngại và khó khăn. Thế nhưng khi mà các bạn yêu nghề thật sự các bạn sẽ ko sợ khó khăn, các bạn sẽ tìm khó khăn để vượt qua nó và My luôn luôn hết mình hỗ trợ các bạn khi các bạn cần". 
Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự tham gia của "chàng khiếm thị triệu view" Xuân Hòa. Hai chị em từng có duyên gặp nhau từ chương trình "Chạm vào ước mơ" của báo Thanh Niên và từ đó Tố My luôn trăn trở làm thế nào để giúp được Xuân Hòa, một viên ngọc sáng ẩn trong đá, đi hát rong mưu sinh nhưng sở hữu một giọng hát có sức hút khủng khiếp.
 
"Xuân Hòa là người mà My chỉ nghe qua giọng hát một lần đã mê liền và muốn đưa anh đến gần hơn với khán giả, được đứng trên một sân khấu đàng hoàng, chuyên nghiệp, đúng nghĩa một nghệ sĩ thực thụ để Hòa được trọn vẹn với đam mê của mình. My biết Xuân Hòa đang phải bôn ba khắp nơi, đem tiếng hát của mình để mưu sinh, lo cho 3 con nhỏ và vợ mình. Một người đàn ông đầy tình thương và trách nhiệm. Vì thế, My hứa sẽ cố gắng hết sức để giúp Hòa. Trong thời gian tới, My và Hòa sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa để phục vụ khán giả".
Trong đêm nhạc, Tố My còn chọc Xuân Hòa tuy nhỏ tuổi hơn nhưng đã có vợ và 3 con khiến anh chàng đỏ mặt. "Ngọc nữ bolero" cũng dành tặng cho Xuân Hòa một số tiền để chăm lo quần áo sách vở cho các con vào năm học mới. Các khán giả tại phòng trà cũng thương và ủng hộ Xuân Hòa rất nhiều.