Là người đồng hành cùng Nam Em trong sản phẩm âm nhạc mới, Nam Thư cho biết không ít lần chị mỏi mệt và chỉ muốn... chôn Nam Em vì sự khác biệt của người đẹp này.

Tối 5/7, Nam Em đã chính thức công bố sản phẩm web drama mang tên Anh muốn quên em không?. Đây là một trong những sản phẩm đánh dấu sự quay lại của người đẹp tại Vbiz sau thời gian im ắng. Trước đó không lâu, Nam Em đã khiến dân tình náo loạn khi bất ngờ tung ra teaser cho dự án mới, cùng hashtag #STMTP được cho là câu view "ké" Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, hashtag đó đã được "minh oan" khi mang ý nghĩa "Sao tình mình tàn phai"

Xuất hiện trong buổi họp báo còn có sự góp mặt của chị gái Nam Anh, diễn viên Thuận Nguyễn, Hạo Đông, Quang Trung, Cris Phan, Đỗ Nhật Hà và Nam Thư.

Là người đồng hành cùng Nam Em trong sản phẩm âm nhạc mới, Nam Thư cho biết không ít lần chị mỏi mệt và chỉ muốn... chôn Nam Em vì sự khác biệt của người đẹp này.

Chia sẻ tại họp báo, "kiều nữ làng hài" cho biết: "Nam Em rất đáng thương nhưng cũng rất đáng chôn, cô ấy luôn gây phiền phức cho cả đoàn. Nếu hỏi tại sao tôi lại bắt tay với Nam Em thực hiện dự án này thì câu trả lời chắc có lẽ là do tôi mắc nợ Nam Em. Lúc cô ấy mời diễn viên, không ai dám đóng chung với Nam Em khiến bản thân tôi cảm thấy rất thương Nam Em. 5 ngày quay phim hết sức khó khăn và nguyên ê-kíp chiến đấu với một mình Nam Em".

Nam Thư chia sẻ về Nam Em

Bên cạnh đó, với vai trò đạo diễn dự án, Nam Thư cũng bật mí về hình tượng nhân vật mà Nam Em thể hiện trong Anh muốn quên em không?. 

Nam Em vào vai thực tập sinh xinh đẹp nhưng thất tình và cô đã có những suy nghĩ tiêu cực khi rơi vào lưới tình với anh chàng điển trai Thuận Nguyễn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện vô cùng thú vị, mạch phim liền mạch cộng với những tình huống vui buồn đan xen đã giúp sản phẩm nghệ thuật mới của Nam Em nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới truyền thông.

Nam Em tình cảm bên chị gái

Qua phim ngắn này, Nam Em hi vọng sẽ được mọi người đón nhận và yêu thương nhiều hơn để cô có thêm động lực cho ra các sản phẩm tiếp theo, không chỉ là âm nhạc mà còn là những bộ phim mang đậm màu sắc của Nam Em.