Tối 24.2, Mỹ Tâm tái ngộ với khán giả Sài Thành trong đêm nhạc riêng dịp đầu năm mới. Cô bất ngờ hát bản hit của mình với phong cách Bolero.

Tối 24.2, Mỹ Tâm đã có một đêm nhạc đầu năm thân mật với sự có mặt của hơn 200 khán giả tại phòng trà WE. Không ít người hâm mộ đã chọn đứng vị trí dọc lối đi để không bỏ lỡ buổi biểu diễn đầu tiên ở TP. Hồ Chí Minh của “Họa mi” sau những ngày Tết Nguyên Đán.

Nhiều fan từ các tỉnh thành trong cả nước cũng tranh thủ dịp này để mang những món quà “độc” dành tặng giọng ca “Đâu chỉ riêng em”, trong đó có ớt, quất, bầu… để cô trồng tại nhà. Đây cũng là mong muốn mà nữ ca sĩ đã chia sẻ khi giao lưu trong một chuyến từ thiện trước Tết.

Mỹ Tâm bất ngờ với những món quà đáng yêu mà người hâm mộ dành tặng mình.

Mỹ Tâm gởi tặng khán giả hàng loạt những ca khúc được yêu thích nằm trong album “Tâm 9” như “Đừng hỏi em”, “Nếu có buông tay”, “Muộn màng từ lúc”, “Chuyện buồn”, “Biết khi nào gặp lại”, “Mong cho anh”, “Đau thế mà”, “Đâu chỉ riêng em”…

Nữ ca sỹ hết mình với phần trình diễn. 

Thỉnh thoảng cô cũng khiến khán giả xao xuyến với những cử chỉ dễ thương của mình.

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ đặc biệt này, cô quyết định dời tiết mục "Người hãy quên em đi" lên thứ hai thay vì để dành cho cuối chương trình và khiến người xem thích thú khi thể hiện một đoạn ca khúc này theo phong cách Bolero.