Sau khi Irene (Red Velvet) và Jennie (BLACKPINK) đổi vũ đạo cho nhau, fan phát hiện thêm bằng chứng nghệ sĩ của 2 công ty này thân với nhau hơn.

Trên chương trình ca nhạc hàng tuần "Show Music Core" ngày 15/12, TWICE dù đã ngưng quảng bá "YES or YES" khoảng 3 tuần nhưng vẫn tranh cúp cùng Mino (WINNER) và Jennie (BLACKPINK). Cuối cùng, chàng rapper của WINNER đã giành chiến thắng và mang về chiếc cúp thứ 5 cho "FIANCÉ".

Lại có thêm bằng chứng cho thấy nghệ sĩ SM và YG thân nhau hơn sau khi cùng cạch mặt Mnet - Ảnh 1.

Mino (WINNER) giành cúp thứ 5 cho "FIANCÉ" trên "Show Music Core"

Sau khi được xướng tên là chủ nhân của chiếc cúp tuần, Mino đã phát biểu cảm ơn mọi người. Đến sân khấu encore, anh đã hát lại hit của mình trong sự cổ vũ của khán giả và cả nghệ sĩ trên sân khấu. Đặc biệt, Irene (Red Velvet) và các thành viên EXO còn say mê nhún nhảy vũ đạo "FIANCÉ" ở phần điệp khúc.

Fan của SM và YG đã rất phấn khích trước cảnh tượng này vì trước đây, nghệ sĩ của 2 công ty hiếm khi có phản ứng nhiệt tình như vậy với nhau. Trước đó, netizen cũng bất ngờ khi chứng kiến hai mỹ nữ Irene và Jennie đổi vũ đạo trên sân khấu và thân thiết sau hậu trường. Với những bằng chứng trên, người ta cho rằng "gà" của SM và YG có vẻ thân thiết với nhau hơn sau khi cùng "cạch mặt" Mnet và tẩy chay "MAMA 2018".