Ryujin, Jiheon, Yujin và Heejin được đánh giá là những gương mặt nổi bật trong các nhóm tân binh Kpop nhờ cả tài năng âm nhạc và nhan sắc rực rỡ.

Heejin (LOONA): Cô gái sinh năm 2000 là gương mặt trung tâm của nhóm nhạc nữ LOONA. Với ngoại hình xinh xắn, Heejin được đông đảo công chúng chú ý ngay lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình sống còn Mixnine. Với vẻ đẹp vừa mỏng manh thuần khiết lại vừa dịu dàng đáng yêu, nữ thần tượng 19 tuổi nhanh chóng trở thành nhân tố sáng giá được khán giả đặc biệt quan tâm khi ra mắt trong đội hình tân binh LOONA.

Không chỉ có nhan sắc gây ấn tượng, Heejin còn được đánh giá cao ở khả năng ca hát và vũ đạo. Tài năng của cô đã được thể hiện trong Mixnine. Heejin nói riêng và LOONA nói chung được kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành công trong môi trường Kpop.

Baek Ji Heon (Fromis_9): Nổi bật ngay từ những tập đầu tiên của chương trình sống còn Idol School nhờ nụ cười tỏa nắng, Baek Ji Heon - sinh năm 2003 - thu hút người đối diện bằng đôi mắt sáng và khuôn miệng tươi tắn. Nhiều người nhận xét vẻ đẹp trong sáng của Jiheon có nhiều điểm tương đồng với Suzy ngày đầu ra mắt.

Nữ ca sĩ trẻ là một vũ công tự tin và một ca sĩ có giọng hát ổn định. Tài năng của Jiheon được những nghệ sĩ có chuyên môn đánh giá cao khi cô bé tham gia Idol School.

Shin Ryujin (ITZY): Với khả năng vũ đạo và rap tốt, Ryujin được JYP tin tưởng khi giao vai trò trung tâm của nhóm tân binh tài sắc ITZY. Chất giọng rap kỹ thuật và phong cách trình diễn cá tính, thu hút khiến nữa thần tượng được trông đợi sẽ trở thành nữ rapper đúng chất của JYP.

Trước đó, xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình sống còn Mixnine, Shin Ryujin ngay lập tức thu hút một lượng fan hùng hậu dù nhờ vẻ đẹp trong sáng và nụ cười chiếm được nhiều thiện cảm của người đối diện. Nữ thần tượng còn nhận được lời khen ngợi từ Chủ tịch Yang Hyun Suk của YG Entertainment.

Ahn Yujin (I*ZONE): Đến với chương trình Produce 48, Ahn Yujin cho thấy sự nổi tiếng của mình không chỉ nhờ ngoại hình thu hút và tài năng nổi bật. Yếu tố hút fan nhất của Yujin chính là sức hút đối lập giữa ngoại hình xinh xắn và tính cách mạnh mẽ của cô. Nữ thần tượng sinh năm 2001 thường được so sánh với Sejeong khi tham dự Produce 48.

Với thành tích xếp hạng vị trí thứ 5 chung cuộc Produce 48 nhờ khả năng ca hát và vũ đạo, Ahn Yujin được kỳ vọng sẽ là ngôi sao mới trên bầu trời Kpop. Đặc biệt, khả năng diễn xuất tốt giúp nữ thần tượng có thêm điểm cộng với khán giả truyền hình.